Chúng ta là sinh mệnh cộng sinh, anh sinh em liền sinh, anh chết em liền chết

Who sleep with me??? – Chap 9


CHAP 9

30 phút sau

“Anh à, anh có muốn phục vụ đặt biệt không?” – cô gái leo ngang lưng Yunho để ấn dọc sống lưng anh, cô khéo leo ngồi hờ lên mông anh và ấn vào điểm kích thích trên người anh khiến anh hơi giật mình vì kích thích

“A ~” – anh khẽ kêu lên khi cô vừa cọ xát thân người vừa ấn vào thắt lưng anh gần đến mông – “K…kh. . ông cần” – anh lắp bắp nói khó khăn khi bên dưới cứng dần trong quần Jean.

“Anh có chắc không?” – cô ấn mạnh hơn và anh cảm thấy hình như nó rỉ ra quần mất rồi

“Anh à ~ anh có cần em phục vụ trọn gói không?” – cô gái bên JaeJoong cũng bắt đầu làm những điều tương tự, cái khăn mỏng của cậu dĩ nhiên không che hết được cho cái đang cộm dần bên trong nó.

“Không! Cám ơn” – cậu đáp gọn đầy lạnh lùng

“Đừng vậy mà, ủng hộ tụi em đi. Em đảm bảo anh sẽ thích” – cô hạ sát thân mình lên cặp mông tròn trĩnh qua cái khăn mỏng của cậu và ấn liên tục vào các huyện vị khiến thứ đàn ông của cậu cũng bắt đầu họat động tiết ra chất nhờn

“Đủ rồi về đi” – cậu đẩy cô ra và đưa xấp tiền cho cả hai

“Lần sau nhớ gọi tụi em nhé” – hai cô dọn dẹp đồ và hôn gió một cách luyến tiếc, dù họ thích không cần làm mà vẫn có nhiều tiền thật. Nhưng bỏ qua hai người đàn ông hấp dẫn như vậy, thật là tội lỗi.

“Tôi tưởng cậu muốn nên mới gọi họ chứ?”- anh nằm nghiêng cố ép thứ cương cứng ở yên trong quần đừng quậy phá

“Đừng nói anh không muốn?” – cậu bò đến gần anh

“Đứng lại gần tôi” – anh gắt lên đồng thời kẹp mạnh chân mình hơn

“Tại sao?” – cậu giả ngây, leo xuống giường đứng trước mặt anh

“Ya! Đi chỗ khác” – anh xoay qua chỗ khác, anh điên đến nơi rồi. Cậu nín cười leo lên giường nhảy lên bụng anh ngồi và giật cái khăn ra khỏi eo mình. Anh trố mắt nhìn thấy cái của cậu cũng đã cứng như anh, chỉa thẳng phía trước mặt anh – “YA! CẬU LÀM GÌ VẬY?” – anh hoảng sợ la lên, cố ngồi dậy nhưng hai chân cậu kẹp chặt bụng anh rồi

“Nhìn không thấy sao còn hỏi?” – cậu chỉ vào ‘nó’

“C…cậu muốn gì?” – anh lo sợ điều cậu sắp làm sẽ khiến anh mất tự chủ…. một lần nữa

“Muốn làm điều anh cũng muốn” – cậu ngồi dịch xuống trúng nũng quần anh – “A ~” – cậu rên nhẹ khi cảm thấy vật cứng đang đâm lên mông mình

“ư…. ư…. ” – Yunho cắn răng rên khi mông cậu cứ xoay thành hình tròn bên dưới anh

“Bây giờ làm sao đây?” – cậu vừa hỏi vừa xoay hông

“L. . à. . m…s. . a. o…l. à…là…m…. ss…sa. o???” – anh co hai chân lên dang rộng ra một chút để cậu có thế dễ xoay hơn, đầu óc anh bắt đầu đi ngược với hành động rồi

“Tôi không biết mới hỏi anh” – hai tay cậu bắt đầu nghịch hai đầu ngực anh

“ưrggg” – anh hơi cong người vì cảm giác bàn tay mịn màng cậu đang di chuyển trên da mình

JaeJoong nằm lên người anh nhìn anh mỉm cười, trong mắt anh giờ đây chỉ có cậu. Khuôn mặt cậu đập thẳng vào mắt anh với nụ cười…. rất đẹp! Nụ cười dường như chỉ dành riêng cho anh, đôi mắt to tròn chỉ nhìn mình anh, đôi môi đỏ mộng chỉ cười với anh và thân thể cậu chỉ thuộc về anh. Trong giây phút này anh chỉ muốn giam giữ cậu mãi để là của riêng anh mà thôi.

“JaeJoong à…” – tay anh luồng vào mái tóc cậu kéo đầu cậu thấp xuống, một nụ hôn là khởi đầu cho tất cả.

JaeJoong không trêu anh nữa mà ngoan ngõan hé miêng ra để lưỡi anh vào trong cậu kéo lưỡi cậu sang vòm miệng anh. Anh nút đầu lưỡi cậu, lưỡi cả hai quấn quanh nhau thật ướt át. Cậu đưa lưỡi mình dài ra hết cỡ để anh mút tòan bộ chiều dài lưỡi cậu, đôi môi anh kẹp cái lưỡi cậu mút mát nó như kem cây, vị ngọt lạ lùng trên môi cậu, lưỡi cậu khiến anh thích thú. Anh cứ tưởng những người hút thuốc môi có màu tím và lưỡi lúc nào cũng đắng chứ, sao cậu lại đỏ và ngọt như vậy. Không được rồi, anh phải bảo vệ cái thứ tuyệt vời này khỏi chất độc hại kia mới được.

“Mmmm” – JaeJoong rên lên trong miệng anh, phần cứng phía dưới đang nằm trên bụng anh, Yunho cảm nhận được nó ướt rồi và dính đầy lên bụng anh.

Yunho lật cậu lại để cậu nằm bên dưới mình, anh hôn nụ hôn sâu lần thứ n mới chịu tụt xuống cổ cậu mút lấy lớp da mỏng nhạy cảm. Nhanh chóng những vết đỏ xuất hiện nhiều trên cổ, đến ngực, anh đặt biệt chăm sóc cho hai đầu nhũ màu hồng của cậu. Anh mút bằng môi trước để nó thích nghi sau đó dùng răng cắn vào nó mang đến đau đớn cho cậu rồi lại dùng lưỡi đánh quanh nó làm nó cứng đến tê liệt

“Á…Yunho” – cậu rên lên bởi sung sướng, đau đớn và khoái cảm. Nhưng cậu muốn anh tụt sâu hơn thế nữa kia – “Ở. . dưới kìa”

“Uhmmm” – anh ậm ừ, liếm một đường dài sau khi hai đầu ngực cậu đã căng cứng hết cỡ.

“Arggggg” – cậu ưỡn cong người khi cảm nhận lưỡi anh đang lỡn vỡn quanh đỉnh đầu bên dưới cậu.

Yunho xoa phần bụng dưới cậu tụt xuống nằm chặt lấy chiều dài cậu và cho vào miệng mình, anh không giỏi làm chuyện này chút nào nhưng anh thích cái vẻ mặt hứng tình của cậu, nó khiến anh phát điên và trở nên ướt nhẹp trong quần.

JaeJoong nắm chùm tóc trên đầu kéo anh lên dán vào môi anh một nụ hôn sâu và dài, tay cậu lần xuống giải thoát cái quần Jean vướng víu của anh. Cuối cùng thì cũng không còn thứ gì ngăn cả hai đến với nhau nữa.

“JaeJoong …. bôi trơn” – anh nói trong nụ hôn, anh không muốn cậu không thể đi lại vào ngày mai

“Tro…ng…tủ…” – cậu đáp, lưỡi vẫn nằm trong miệng anh

Yunho vẫn duy trì nụ hôn và tay lần mò trong cái tủ bên đầu giường. Anh cầm chắc cái chai màu xanh lá cây có ghi rõ chức năng sử dụng vào mục đích gì trên đó.

“Hửh không có mùi dâu à?” – cậu chán nản nhìn cái chai trong tay anh, cái vẻ mặt này là đại ca xã hội đen sao?

Yunho phì cưới rồi cho một ít ra tay, xoa lên tay mình bắt đầu đưa vào chiếc lỗ nhỏ xinh của cậu

“Ưrmmmm…. cử động đi Yunho” – cậu biết ngón tay anh bên trong mình và mang theo chất gel mát lạnh này, lành lạnh bên trong thật sảng khoái

Một ngón rồi hai ngón cậu không quá khó chịu với những ngón tay nhúch nhích bên trong, nhằm nông rộng cái hang bé xíu của cậu ra. Đến ngón thứ ba cậu nhăn mặt tỏ vẻ đau, anh di chuyển ba ngón tay nhiều thật nhiều, anh không muốn cái đau thật sự sẽ hành hạ cậu.

Cậu đã được chuẩn bị chu đáo hết sức, anh xoa phần gel còn lại lên thành viên đang chờ đợi của mình. Anh hôn cậu, một nụ hôn dịu dàng nhưng nồng nàn. Nụ hôn như liều thuốc tê giúp cậu giảm bớt đau đớn.

“MMMMMMMMMMMMMMM” – cậu đau nhưng không hét vì anh vẫn hôn cậu, lau nước mắt cho cậu. Anh biết đau lắm nên anh không dám cử động chỉ đơn giản là giữa yên vật cứng bên trong, hôn cậu vuốt ve cơ thể cậu để xoa dịu.

“Yun…ho…lớn quá” – cậu thều thào nói, ôm chặt lấy vai anh chuẩn bị cho cái dằn xé thân thể cậu

“Uhm đừng gồng người, thả lỏng đi” – anh bắt đầu đưa đẩy hông mình, anh nhịn gần như sắp chết đến nơi nếu cậu bắt anh rút ra chắc anh chết thật quá

“A…a…. Yun…ho… à…. a…. a” – cậu rên lên, những hơi thở nóng trong miệng cậu phà vào tai anh. Bên dưới cậu không cảm thấy cái mát lạnh của gel nữa mà là cái nóng, nóng lắm. Cứ như cái hang cậu là miệng núi lửa vậy sắp trực trào đến nơi, cậu muốn có cái gì đó chặn cái miệng núi lửa lại. Và đó là anh, cái vật dài cứ chui ra chui vào kia đang làm việc cậu mong muốn, cảm giác có anh bên trong cậu không ngừng đưa đẩy thỏa mãn làm sao, kích thích làm sao.

“Phù…phù…. aa…. ” – Yunho cũng rên, anh làm sao chối bỏ được cái khoái cảm này đây. Làm sao một thằng đàn ông mới lớn như anh, vẫn chưa có mối tình dắt vai, chưa hiểu hết cảm giác của bản thân mà đã nghiện cái thứ khoái cảm dâm đãng này đây. Anh thầm rủa cậu đúng là xã hội đen, đưa anh vào tội ác dù chỉ trong suy nghĩ.

“S…sâu…a. . arggg…. sâu nữa…. . ” – cậu làm sao vậy? Một đàn anh trong giang hồ mà bây giờ đang van xin một kẻ bình thường như anh. Cậu đang phụ thuộc vào anh sao? Kim JaeJoong đang bị người khác dẫn dắt rồi sao, nực cười nhỉ.

“S…. sắp rồi…. tôi…rút ra nhé…” – anh lùi người thì chân cậu chòang qua eo kẹp chặt mông anh ấn vào

“Không! Phóng…bên trong đi” – cậu ôm cứng lấy anh, cậu muốn chất đàn ông của anh lấp đầy sự trống trải bên trong mình sau khi anh sẽ lấy nó ra, lạnh lẽo lắm.

“AAAAA” – anh rướn người phóng mạnh bên trong cậu, nhớp nháp thật.

“Yunho…. ” – cậu thở hắt ra khi cảm thấy một nửa khoái cảm, nửa còn lại vẫn chưa giải quyết

“Phù phù…. ” – anh thờ dốc nhìn khuôn mặt ủ rủ của cậu, anh nhìn xuống thấy bên dưới cậu còn cứng chưa được phóng thích như anh – “Ồ” – anh hiểu ra nên cúi xuống mát mát nó lần nữa, đầu anh lên xuống liên tục. Hai bàn tay xoa nắn hai bên dưới cậu, xoa khắp mặt đùi trong đã đầy vết hôn. Anh mãi lo cho cái cảm giác thăng hoa của mình mà bỏ quên đi cậu, anh đúng là tệ mà.

“Ưrgg……AAAAAAAAAA” – cậu ấn mạnh của mình vào miệng anh và phun trào khoái cảm thứ hai của mình – “Mệt quá”

“Đau không?” – anh nằm bên cạnh cậu, anh không muốn cậu chịu sức nặng của thân thể anh nữa.

“Đau” – cậu gật đầu, như đứa trẻ ngoan trả lời giáo viên vậy

“Ở đâu?” – anh lo lắng

“Đây, đây đây đây đây…. ” – cậu chỉ đầu ngực mình, mông, hông, hai bên đùi.

Reng Reng ~ ~

“Alô!”

“Cậu hai đến giờ ăn chiều rồi, em xuống lấy bàn và gọi món nhé” – giọng Kibum háo hức

“Ừ tao biết rồi” – cậu dập máy quay lại nhìn anh – “Kibum báo đến giờ ăn rồi”

“Nhanh quá vậy” – anh chòm qua nhìn giờ trên đồng hồ trên bàn, anh không ngờ anh và cậu làm lâu như vậy, hơn hai tiếng rồi chứ chẳng chơi.

“Đi tắm thôi” – trên lưng họ vốn là dầu trơn do mát xa bạn nãy lại cộng với mồ hôi làm thành ra nhớt nhợt trên người. Cậu ngồi dậy nhưng nhanh chóng ngã lại giường – “A ~” – cậu tự mỉm cười

“Đau mà còn cười” – anh nhìn cậu khó hiểu

“Để người ta thấy cảnh tôi như vậy chắc chết quá” – cậu che miệng lại cười, hành động thật đáng yêu trong mắt anh

“Sao rồi đi nổi không? Cần giúp không?” – anh cũng cười, sao cậu giống trẻ con thế này

“Anh nói xem” – cậu phụng phịu giơ hai tay lên sẵn

/Cậu ta có đúng là xã hội đen không vậy?/ – anh tự hỏi mình, cúi xuống ẵm lấy cậu bế vào nhà tắm

Anh phải giúp cậu tắm thôi, trông cậu tôi lắm. Chỗ nào cũng đau hết và anh biết cậu đã nương theo anh nhiều lắm vì anh không kềm chế và đâm điên cuồng vào trong cậu, anh thấy vẻ mặt cắn răng chịu đựng của cậu nhưng anh không dừng lại được. Cái ma lực của dục vọng quá mạnh với người chàng sinh viên mới lớn như anh. Mà đêm đầu cả hai đến đây, vậy có được gọi là động phòng không ta.

Advertisements

Muốn nói gì nào ^^~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s