Chúng ta là sinh mệnh cộng sinh, anh sinh em liền sinh, anh chết em liền chết

Who sleep with me??? – Chap 1CHAP 1

Chiếc Limo màu trắng chạy giữa hai chiếc xe hơi màu đen bám sát theo trên cả đọan đường. Ba chiếc cùng dừng lại trước cửa một nhà hàng Nhật sang trọng. Tám tên mặc vest từ hai chiếc xe hơi đen vội chạy xuống bao vây chiếc Limo ở giữa, một trong những tên đó lúi cúi mở cửa xe ra đứng nghiêm nghị chờ đợi.

“Cậu hai!” – hắn thưa

“Tụi bây cứ ở đây” – người trong xe cũng mặc bộ vest trắng sang trọng như chính chiếc xe vậy

“Nhưng lỡ…” – hắn lo sợ

“Chỉ là giao dịch nhỏ, có gì tao sẽ gọi”

“Dạ cậu hai!” – hắn và các tên khác cúi chào và nhanh chóng bố trí địa hình trước cửa nhà hàng

“Kính chào quý khách!” – hai cô gái mặc kimono trước cửa kính cẩn cúi chào

“A! Cậu hai Kim. Khách của cậu đã đến. Lối này lối này ~” – quản lý có vẻ quen biết với chàng trai này nên nhanh chóng đưa đến căn phòng VIP đã đặt trước

Xọat – gã quản lý kéo khung cửa gỗ ra mời người đó vào.

“Tôi sẽ mang thêm rượu sakê thêm cho cậu nhé” – gã cười nhẹ kéo cửa lại

Trong phòng VIP

“Nghe danh cậu hai Kim đã lâu nay được gặp…. chậc chậc…. ” – tên to con ngồi trong phòng sẵn đang nhếch mép nhìn ngắm người đối diện – “…. cậu thật sự quá xinh đẹp để làm xã hội đen đấy! Cậu JaeJoong”

“Kangin sshi đã quá khen. Chúng ta vừa uống vừa bàn chứ?” – JaeJoong rót ít rượu sakê ra nâng cốc cùng hắn

“Chỉ là vụ giao dịch nhỏ tôi không quan tâm. Cái chính là tôi muốn gặp cậu thôi” – hắn cười nham nhở

“Ồ nghe Kangin sshi nói vậy xem như giao dịch thành công rồi phải không? Chúng ta nên nâng ly chúc mừng chứ?” – cậu mỉm cười rót thêm rượu

“Vừa vào mà cậu đã định truốc rượu tôi rồi đó hả?” – hắn cười nhận lấy cốc rượu nốc một hơi

“Chỉ là tôi rất thích uống những thứ có cồn mà thôi” – cậu tự rót thêm cho mình một ly nữa và uống sạch

“Vậy hôm nay tôi xã thân hầu cậu vậy” – hắn gọi thêm rượu vào

30 Phút Sau

“Rượu của quý khách đây ạ!” – nam nhân viên mang thêm rượu vào phòng cho họ. JaeJoong đã lướt khướt say còn Kangin thì dục nằm trền bàn rồi, rượu tràn lan trên bàn.

“Định chuốc rượu tao hả?! Thằng đần!” – JaeJoong nhếch mép nhìn hắn quay sang tên nhân viên vẫn còn dọn bàn – “Tính tiền đi!”

“Dạ, của quý khách là 527. 000 won ạ” – nhân viên đưa biên lai cho hắn

“Khỏi thối” – cậu quăng lấy xấp tiền vào khay rồi loạng choạng đứng dậy ôm đầu – “Chết tiệt!”

“Quý khách có sao không? Để tôi đưa ra xe nhé” – nhân viên vội đứng lên đỡ lấy cậu

“Không! Không thể…để bọn nó biết tôi bị trúng thuốc” – cậu ôm đầu thầm rủa mình quá háo thắng. Tên chết toi kia đã chét thuốc vào ngón tay và bôi vào miệng trai sakê, lợi dụng rót cho cậu đã hòa tan thuốc mất rồi.

“V…vậy làm sao đây?” – tên nhân viên rối rít đỡ lấy người cậu cứ lắc qua lắc lại. JaeJoong cố lấy cái điện thoại ra gọi cho môt tên ở ngoài kia

“Tao có việc. Tụi bây về trước đi!”

“Cậu hai đi đâu để tụi em đưa đi”

“IM! CÚT VỀ ĐI. SÁNG MAI TAO VỀ” – cậu quát vào điện thoại rồi bấu lấy vai tên nhân viên đang đỡ mình – “Đưa tôi…đến khách sạn gần đây đi”

“Ờ…ờ …c…chờ chút” – tên nhân viên vội giao lại việc cho đồng nghiệp rồi dìu cậu ra ngoài thuê một phòng ở khách sạn gần nhất

Khách Sạn WANTED

Chỉ là một khách sạn bình dân dạng cho mướn theo giờ chủ yếu là các cặp tình nhân đến mây mưa rồi đi. Cái đèn ảo ảo ở đây thì là ghê quá, đâu đâu cũng đèn màu đỏ màu hồng. Người nhân viên tốt bụng kia vẫn đang ra sức dìu lấy thân hình đang lã đi trong vòng tay mình, đưa đến quầy đăng ký.

“Anh đẹp trai thuê phòng hả?” – bả chủ mập mạp, phấn son lòe lọet mỉm cười

“Vâng cho một phòng”

“Theo giờ hay cả ngày?”

“Cả ngày”

“A ~” – bà nhìn qua cậu đang lim dim dựa vào người tên nhân viên vẫn còn mặc đồng phục, mặt ái ngại gãi gãi sau gáy mình – “Anh bạn này hư quá, dùng thuốc để câu mồi nhé. Yên tâm phòng ở đây tốt lắm, có đủ mọi thứ chúc vui vẻ” – bà đưa cho anh số thẻ và nhận lấy cái chứng minh thư của vị khách ngại ngùng

Hắn đưa cậu đến số phòng trên chìa khóa, giữ cậu thật khó khăn để tra chìa vào trong ổ.

Cạch

Cuối cùng cũng mở cửa được, hắn để cậu nằm xuống giường. Cái phòng quái gì mà dán đầy hình sexy khiêu gợi, có cả cái ghế trợ giúp vui vẻ và đống đồ chơi lẫn bao cao su bầy la liệt trên cái bàn gần đó. Căn phòng cũng không mấy là sáng sủa gì chỉ có cái đèn hồng duy nhất trên tường ở đầu giường trong bức tranh cô gái hai mảnh chớp chớp.

“Cậu gì ơi!” – hắn khẽ lay tay cậu

“ư…. ư…. “

“Cậu gì ơi! Tôi về nha. Cậu cứ ngủ đi sáng mai tôi ghé qua xem cậu” – hắn kéo mền lên cho cậu nhưng bị cậu đạp ra

“ư…” – cậu chống tay ngồi dậy cởi cái áo vest trắng ra – “Nóng…. sao nóng quá vậy?”

“Cậu nóng hả? Để tôi chỉnh máy điều hòa cho” – hắn chạy đến bàn lục trong đống đồ kia để tìm remote. Có rồi! Hắn chỉnh xuống 20 độ cho mau mát, hắn quay sang định nói với cậu – “T…. ” – ngay lập tức anh cứng cái họng ra.

“ư…ư…. ” – JaeJoong trong tình trạng không một mảnh vải nằm trên giường , hai bàn tay không ngừng tự sờ sẵm da thịt của chính mình – “ư…. ư…. ” – cậu rên lên những tiếng kích thích

“T…tôi về trước” – hắn vội che mắt lại chạy thẳng ra cửa

RẦM

“A” – hắn xoa cái trán vì cụm cái đầu vào vách tường thay vì cửa. Cổ hắn đang bị đôi tay choàng lấy từ phía sau, người mà ai cũng biết đấy đang xoay cái mặt cắm hắn lại khẽ nút lên vành môi khô ráp của hắn- “C…cậ…u…g…ì…. . ơi…. ” – hắn lắp bắp cái môi của mình vẫn đang bị mút mát

“ư…. ư…. ” – cậu tự rên lên khi lê lưỡi liếm cho môi hắn ướt để nụ hôn uyển chuyển hơn

“T…tôi phải về” – hắn đẩy cậu ra khỏi người mình khi cậu tách môi hắn ra bằng lưỡi

“Tôi muốn…. . ” – đôi mắt màu đỏ đục ngầu dục vọng của cậu khiến hắn sợ hãi lùi dần ra phía sau tường.

JaeJoong bò như con thú hoang khát máu vò lấy thân thể hắn, cậu ôm lấy cổ hắn cạ thân thể vào người hắn. Hắn vịn theo vách tường cố gắng đứng dậy tay không dám chạm vào cậu. Một lần nữa hắn đẩy cậu ra

“Cậu gì ơi! Tôi không hợp với cậu đâu” – hắn nắm vào chốt cửa thì bị nắm cổ áo kéo thật mạnh khiến hắn té lên giường. Cậu khóa luôn cửa lại!

Ngay khi hắn nằm ngửa trên giường cậu đã nhảy lên bụng hắn ngồi trên đó xé toạt cái áo đồng phục của quán hắn. Tay cậu sờ sẫm khuôn ngực của hắn, môi tìm đến môi và cậu đẩy lưỡi vào trước khi hắn định cự tuyệt.

Môi cậu như ma thuật như bùa chú khiến hắn đê mê không tỉnh táo cũng không khác cái chứng say thuốc của cậu đâu. Cậu khóa hai cổ tay hắn xuống giường nút lấy lưỡi hắn, khám phá hết ngóc ngách trong vòm miệng hắn không ngừng. Kéo lưỡi hắn sang vòm miệng mình để hắn cũng có thể chu du và giao lưu với lưỡi cậu. Tiếng đánh lưỡi càng lúc càng lớn và mạnh.

Da bụng hắn cảm nhận được cậu cương cứng bên trong lớp quần lót màu trắng đã bị ướt đôi chỗ rồi. JaeJoong tự di chuyển mông mình ngồi thấp xuống đến đũng quần hắn, cậu cạ liên tục vào nó, với một người bình thường làm vậy ai cũng sẽ phản ứng, huống chi là cậu đẹp.

Phải! Cậu rất đẹp, cậu là con trai quá rõ ràng. Nhưng trời phú cho cậu nước da trắng mịn mà không xài qua bất cứ mỹ phẩm nào khiến bọn con gái ganh tỵ đến chết lên xuống, đôi môi không nuôi dưỡng sơn bóng nhưng lúc nào cũng bóng loáng màu gợi cảm. Nhưng cậu lại là con của một tay trùm xã hội đen.

“Mmmm” – hắn rên trong nụ hôn bất tận, cái của hắn cũng làm ướt quần lót mất rồi

“Để tôi giúp nhé!” – cậu nhả những tiếng ái tình vào tai hắn khiến hắn đông cứng như tượng.

Đôi tay đôi môi đang cởi những thứ trên đường cậu đi tìm cơn khoái lạc của dục vọng, mọi thứ trên người hắn được tháo bỏ, cậu ngậm ngay cái thứ cứng như thép của hắn vào miệng mình.

“Ô ~” – hắn ngã đầu ra nhắm nghiền mắt bởi cái nóng trong vòm miệng bao bọc lấy đứa con nhỏ của hắn đang đòi hỏi.
JaeJoong bỏ lửng công việc khi nó đã đủ cứng, cậu chòm lên hôn hắn lần nữa. Cậu cầm bàn tay hắn ngậm lấy hai ngón tay của hắn liếm nó như thể đang liếm cục cưng của hắn vậy, chỉ là động tác liếm ngón tay nhưng sao lại quyến rũ như vậy. Hắn bắt đầu lần mò từ lưng cậu đến mông, chui ngón tay theo đường rãnh mông vào bên trong cậu.

“Ouh…. ” – cậu cắn môi dưới dụi đầu vào cổ hắn để tránh cái đau ngứa ngáy bên dưới, thân nhiệt vốn đã cháy bỏng vì ham muốn nay lại cảm khoái kỳ lạ nào đó ập tới. Cái nó trong hang sâu khiến cậu muốn có cái gì đó chui vào, ma sát nó làm nó phải đau nhức. Cậu muốn ai đó xé nát thân thể cậu ngay lúc này.

“Đau không?” – hắn hỏi.

“Mau lên” – cậu hối thúc.

Hai ngón tay đang làm dãn nở những tế bào bên trong nơi chật hẹp của cậu. Cả hai dường như không thể chịu đựng được nữa, hắn lật người cậu nằm xuống bên dưới mình. Hắn đặt hai chân cậu lên vai mình đưa phần hông dưới lẫn cửa sau lộ rõ trước mắt, hắn cầm đầu chiều dài của mình ấn vào trong cậu

“AAA” – cậu khẽ la khi cái đau dãn cơ bên trong mình

“G. . ắng…một chút” – hắn nói đứt quảng trong hơi thở. Chật quá! Quả thật là quá chật khiến hắn dù đã chuẩn bị cho cậu cũng không thể nào chui vào trong được

“AAAAA……AAAAA……AAAAAAAA” – từng đợt la của cậu là từng phần chiều dài của hắn đã thành công trong việc chui vào nơi nó mong đợi.

“Nếu đau thì nói nhé” – hắn ấn ấn nhẹ từng chút cho cậu quen dần cái va chạm hai cơ thể. Một cái càng lúc càng cứng và to hơn. Cái còn lại thì co thắt không ngừng theo hơi thở của chủ nó

Lần đầu tiên hắn quan hệ, hắn không rành và cũng không chuyên nghiệp. Hắn chỉ biết nhìn theo biểu cảm trên mặt bạn tình mà lần mò theo thôi. Thấy được cậu cắn môi bứt rứt ra hiệu. Hắn bắt đầy những cơn đẩy mạnh vào trong cậu. Hắn không tin rằng trên đời này lại có thứ khoái cảm điên cuồng đến vậy. Sự chật hẹp của cậu nuốt lấy hết chiều dài hắn, không ngừng co thắt bóp quanh nó.

“Ấn…. ấ. . n…và. . o…. ” – cậu rên rỉ. Tay nắm chặt gối trên đầu mình. Lúc đầu chưa quen cậu cong lưng ra chịu làm càng đau hơn, bây giờ cậu thả lỏng nươngtheo nhịp đẩy của hắn mang lại khoái cảm cho cả hai

“Phù…. phù…a…ahhh…. . ahhhhhhhh” – hắn ấn vài cái không kịp rút ra thì mọi dịch trắng đục của mình đã vào tận sâu bên trong cậu. Hắn thở dốc rút cái đã mềm lại của mình ra, JaeJoong đã mệt lã và ngủ đi. Hắn cũng không còn di chuyển nổi nữa nằm ngã xuống bên cạnh cậu, mắt nặng trĩu.

END CHAP

Muốn nói gì nào ^^~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s